Chính sách đổi trả

Làm thế nào đ thc hin phiếu đi tr hàng trc tuyến?

Để đổi trả sản phẩm, quý khách vui lòng vào trang "Đơn hàng của tôi" và mục “ĐỔI TRẢ HÀNG” phía bên phải để điền phiếu đổi trả trực tuyến. Quý khách vui lòng tham khảo Chính Sách Đổi Trả Hàng của chúng tôi nhằm đảm bảo sản phẩm có đủ điều kiện để hoàn trả

Làm thế nào đ kim tra tình trng đi tr hàng khi gi đi tr qua bưu đin VNpost?

Sau khi thực hiện đăng ký đổi trả hàng trực tuyến thành công, quý khách sẽ nhận được mã vận đơn gửi hàng của đơn vị vận chuyển VNpost, dựa vào mã vận đơn này quý khách có thể kiểm tra tình trạng gửi hàng tại www.vnpost.vn

Sau bao lâu tôi có th nhn được kết qu đi tr hàng ca tôi?

Sau khi kho Momart.vn nhận được sản phẩm của quý khách gửi về, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay. Quy trình kiểm tra được thực hiện trong vòng từ 2-3 ngày làm việc, chúng tôi sẽ thông báo kết quả đến quý khách thông qua email và tin nhắn điện thoại khi việc kiểm tra sản phẩm được hoàn tất.

Sau khi nhận được tin nhắn điện thoại thông báo từ Momart.vn, quý khách có thể kiểm tra tình trạng đổi trả hoặc hoàn tiền thông qua công cụ kiểm tra đơn hàng của chúng tôi: http://momart.vn/kiem-tra-don-hang.

http://momart.vn có thanh toán tin phí vn chuyn cho sn phm đi tr?

http://momart.vn hỗ trợ hoàn tiền miễn phí phí vận chuyển khi quý khách thực hiện gửi hàng tại VNpost

Làm sao đ tôi biết được tôi đã thc hin thành công yêu cu đi tr hàng trc tuyến?

Sau khi quý khách hoàn tất các bước điền thông tin tại biểu mẫu “Yêu cu đi tr hàng trc tuyến, màn hình giao diện trên website sẽ hiển thị thông báo yêu cầu đổi trả của quý khách đã được cập nhật thành công.

Scroll