Chính sách Khách Hàng

ĐIỀU KIỆN VÀ ĐIỀU KHOẢN

Chào mừng Quý khách đến với website www.momart.vn ("Trang Web"), website/ sàn thương mại điện tử được thiết lập và sở hữu bởi CÔNG TY CỔ PHẦN TÍN NHẤT, thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0102195679  do Phòng đăng ký kinh doanh, sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 11/11/2016 như được sửa đổi bổ sung từng thời điểm (sau đây gọi là "MOMART .VN").

Xin vui lòng đọc kỹ Điều khoản và điều kiện giao dịch này (sau đây gọi là "Điều Khoản & Điều Kiện") trước khi đặt mua bất kỳ hàng hóa/dịch vụ/voucher nào trên MOMART.VN (sau đây gọi là "Sản Phẩm"). Xin lưu ý rằng hành động truy cập và sử dụng Trang Web của MOMART.VN đồng nghĩa với việc quý khách đã đọc hiểu và đồng ý với những ràng buộc của Điều Khoản & Điều Kiện dưới đây.

1. SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Quý khách hiểu và chấp nhận rằng tất cả các thông tin, dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm nhạc, âm thanh, hình ảnh, đồ họa, video, tin nhắn hoặc các tài liệu khác xuất hiện trên Trang Web này (gọi chung là "Nội Dung Hiển Thị") được sở hữu bởi MOMART.VN hoặc MOMART.VN đã được cấp giấy phép sử dụng. Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ Nội Dung Hiển Thị nào nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của MOMART.VN. Trừ khi được quy định khác trong Điều Khoản & Điều Kiện này, quý khách không được phép sao chép, phân phối, tái bản, tải về, hiển thị, đăng tải, truyền tải, dưới mọi hình thức hoặc bất kỳ phương tiện, mà không có sự cho phép trước bằng văn bản của MOMART.VN. Bất kỳ hành động sử dụng trái phép Nội Dung Hiển Thị đều có thể vi phạm pháp luật Việt Nam về bản quyền, bảo mật, và các quy định về thông tin liên lạc khác.

2. THƯƠNG HIỆU

MOMART.VN là thương hiệu đã đăng ký và được bảo hộ của Công ty Cổ Phần Tín Nhất.

Tất cả các nhãn hiệu khác bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại của bất kỳ sản phẩm/dịch vụ, hiển thị và/hoặc đính kèm tại Trang Web là tài sản của các chủ sở hữu tương ứng. Việc quý khách sử dụng tên các nhãn hiệu này phải được sự cho phép trước bằng văn bản của MOMART.VN, trừ những trường hợp cụ thể khác.

3. GÓP Ý, PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Tất cả các ý kiến, phản hồi, đề nghị, ý tưởng được gửi hoặc cung cấp cho MOMART.VN trên Trang Web này sẽ được xem như tài sản của MOMART.VN. Quý khách cũng đồng ý rằng bất kỳ nội dung nào được quý khách gửi đến Trang Web nếu có hành vi bôi nhọ hoặc trái pháp luật, lạm dụng, khiêu dâm thì tài khoản của quý khách sẽ bị khóa vĩnh viễn đồng thời có thể phải chịu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Bằng cách tham gia vào Trang Web,hoặc bât kỳ các chương trình khuyến mãi tại Trang Web bao gồm nhưng không giới hạn: chương trình rút thăm trúng thưởng, các cuộc thi, chương trình khuyến mãi; và / hoặc yêu cầu cập nhật thông tin hoặc sản phẩm quảng cáo, quý khách cũng đồng ý rằng MOMART.VN có toàn quyền sử dụng thông tin của quý khách cho mục đích tiếp thị/ quảng cáo cho MOMART.VN.

4. TRUYỀN THÔNG

Quý khách đồng ý rằng MOMART.VN có thể gửi thư điện tử cho quý khách với mục đích tư vấn cho quý khách về những thay đổi hoặc bổ sung nội dung của Trang Web này, về bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ của MOMART.VN, hoặc cho các mục đích khác khi MOMART.VN cho là thích hợp.

5. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI (MÃ GIẢM GIÁ/ ĐIỂM TÍCH LŨY/ QUÀ TẶNG)

Quý khách có thể sử dụng mã giảm giá/ quà tặng trong khi thực hiện thanh toán cho các sản phẩm trên Trang Web của MOMART.VN. Chi tiết cụ thể đối với các loại mã giảm giá được ghi chú dưới đây:

5.1 Để thấy được thông tin Mã giảm giá/Điểm tích lũy trong tài khoản của quý khách hoặc tín dụng hiện có, vui lòng truy cập "Tài khoản của tôi" trên Trang Web. MOMART.VN sẽ không có trách nhiệm pháp lý đối với các sai sót xảy ra khi quý khách sử dụng Mã giảm giá/điểm tích lũy hoặc Tín dụng trên website.

5.2 Trong trường hợp gian lận hoặc có nghi ngờ về việc thẻ quà tặng/mã giảm giá/điểm tín dụng/điểm tích lũy được mua hoặc mua lại và áp dụng trên Trang Web, MOMART.VN có quyền đóng tài khoản của quý khách và/hoặc yêu cầu một phương tiện thanh toán khác.

5.3 MOMART.VN không chịu trách nhiệm cho sự mất mát, trộm cắp hoặc sai sót liên quan đến bất kỳ lỗi sai sót của nhân viên về vấn đề quà tặng hoặc văn bản quảng cáo.

5.4 Trong trường hợp hiếm hoi, MOMART.VN có thể tùy ý chấm dứt hoặc hủy bỏ hiệu lực của bất kỳ mã giảm giá/voucher/điểm tín dụng/điểm tích lũy nào đã phát hành và sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại phát sinh trong trường hợp này.

5.5 Mã giảm giá/Voucher/Điểm tích lũy chỉ được áp dụng một lần cho một đơn hàng tùy vào điều kiện sử dụng kèm theo. Để đảm bảo tính minh bạch công bằng cho khách hàng, MOMART.VN có quyền từ chối các đơn hàng mua hàng số lượng lớn hoặc mua đi bán lại có sử dụng Mã giảm giá/Voucher/Điểm tích lũy.

MOMART.VN sẽ thường xuyên hợp tác cùng đối tác để tạo ra nhiều chương trình giảm giá đặc biệt dành riêng cho khách hàng. Mặt khác, để đảm bảo sự minh bạch công bằng cho khách hàng, MOMART.VN có quyền hủy các đơn hàng mua số lượng nhiều hoặc với mục đích kinh doanh mua đi bán lại khi tham gia chương trình khuyến mãi.

MOMART.VN cũng có quyền hủy các đơn hàng không thỏa mãn điều kiện và điều khoản của chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo trước. Vì vậy, rất mong quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6. ĐIỀU KHOẢN MUA HÀNG BAO GỒM CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ, GIÁ CẢ VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

6.1 Đăng ký

(A) Để đặt hàng, quý khách cần đăng ký tạo tài khoản trên Trang Web của MOMART.VN. Quý khách cần cung cấp cho MOMART.VN thông tin chính xác và đúng sự thật. Quý khách cần sửa đổi thông tin vui lòng thông báo ngay với MOMART.VN qua Hotline hoặc email Hỗ trợ khách hàng (Click vào đây), hoặc quý khách có thể sử dụng các mục có liên quan trên Trang Web.

(B) Quý khách không được phép lạm dụng Trang Web để tạo nhiều tài khoản.

6.2 Sự hình thành của thỏa thuận mua bán hàng hóa (Xác nhận đơn hàng)

(A) Các thông tin được nêu trong Điều khoản và Điều kiện và các chi tiết có trên Trang Web này không hình thành để mua bán mà là một lời đề nghị. Không có hợp đồng đối với bất kỳ sản phẩm tồn tại giữa quý khách và MOMART.VN cho đến khi quý khách nhận được xác nhận đơn hàng hoặc thông báo đơn hàng đã vận chuyển đến địa chỉ của quý khách từ MOMART.VN (theo Điều 21, Nghị định 52/2013/NĐ-CP về Thương mại điện tử).

(B) Khi quý khách gửi yêu cầu đặt hàng, MOMART.VN sẽ gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng bằng hình thức nhân viên của MOMART.VN sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận thông tin đặt hàng, thông tin cá nhân hoặc thông tin giao hàng của quý khách là chính xác. Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

6.3 Thanh toán và giá cả

a) Thanh toán

MOMART.VN luôn nỗ lực hết sức để có thể đưa đến cho khách hàng những thông tin chi tiết, mô tả và giá cả hàng hóa xuất hiện trên Trang Web của MOMART.VN một cách chuẩn xác nhất, nhưng vẫn có thể xảy ra lỗi trong thời gian hoạt động. Nếu MOMART.VN phát hiện có lỗi giá của bất kỳ sản phẩm mà quý khách đã đặt mua, MOMART.VN sẽ thông báo cho quý khách về vấn đề này càng sớm càng tốt và cung cấp cho quý khách tùy chọn (i) xác nhận các đơn đặt hàng của quý khách với giá chính xác hoặc (ii) hủy bỏ (các) đơn hàng tương ứng. Nếu MOMART.VN không thể liên lạc với quý khách, MOMART.VN sẽ xử lý theo quy trình hủy bỏ đơn đặt hàng. Nếu quý khách hủy đặt hàng trước khi MOMART.VN đã chuyển nó cho quý khách, và quý khách đã trả tiền cho đơn hàng đó, số tiền thanh toán sẽ được hoàn trả đầy đủ cho quý khách

b) Giá cả

(i) Giá sản phẩm bằng Việt Nam Đồng. Phí giao hàng hay các phụ phí khác như phụ phí giao hàng cồng kềnh… sẽ được tính thêm khi thanh toán; phí bổ sung này được hiển thị rõ ràng trong phần mục “Giá cuối cùng”.

(ii) MOMART.VN không có nghĩa vụ thực hiện đơn đặt hàng của quý khách nếu giá được liệt kê trên trang web là không chính xác (ngay cả sau khi chúng tôi đã xác nhận đơn hàng của quý khách).

(iii) Quý khách có thể thanh toán đơn hàng bằng bất kỳ hình thức thanh toán của bất kỳ đối tác nào được chúng tôi liệt kê trên trang web hoặc sử dụng tiền mặt trong phương thức thanh toán tiền mặt. Tương tự như vậy quý khách có thể trả toàn bộ hoặc một phần giá của đơn hàng thông qua sử dụng thẻ quà tặng điện tử, ví tín dụng hay phiếu khuyến mãi (nếu có).

(iv) Để ngăn chặn nguy cơ từ việc truy cập trái phép, MOMART.VN sẽ mã hóa dữ liệu thẻ của quý khách. Một khi MOMART.VN nhận được đơn đặt hàng của quý khách, MOMART.VN sẽ yêu cầu cho phép được truy cập vào thẻ của quý khách để đảm bảo có đủ tiền để hoàn tất giao dịch. Đơn đặt hàng sẽ không được xác nhận cho đến khi việc kiểm tra được hoàn tất. Thẻ của quý khách sẽ được ghi nhận trừ tiền khi chúng tôi đã gửi email xác nhận đơn hàng. Thẻ có thể được kiểm tra xác nhận và uỷ quyền của tổ chức phát hành thẻ. Nếu MOMART.VN không nhận được sự ủy quyền yêu cầu, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ hay không giao hàng.

(v) Sau khi ủy quyền thanh toán, quý khách nhấn vào nút "Đặt hàng" để xác nhận quyền sở hữu thẻ hoặc quý khách là chủ hợp pháp của các thẻ điện tử quà tặng hoặc phiếu khuyến mãi (nếu có), và có đủ các nguồn tín dụng để chi trả cho sản phẩm.

6.4 Nhầm lẫn trong việc đặt hàng

Nếu quý khách có nhầm lẫn trong việc đặt hàng sau khi đã xác nhận đặt hàng trên Trang Web của MOMART.VN, xin vui lòng liên hệ bộ phận Hỗ trợ khách hàng ngay lập tức. MOMART.VN sẽ cố gắng xử lý yêu cầu của quý khách sớm nhất có thể.

6.5 Từ chối đặt hàng

MOMART.VN có quyền thu hồi bất kỳ sản phẩm hoặc dỡ bỏ hay sửa đổi bất kỳ tài liệu hoặc nội dung nào trên Trang Web này. MOMART.VN sẽ cố gắng hết mình để xử lý tất cả đơn đặt hàng nhưng nếu có trường hợp đặc biệt trong đó, MOMART.VN cần phải từ chối đơn hàng của quý khách để xử lý bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ nơi nào, bao gồm cả sau khi quý khách đã đặt hàng thành công.

Nếu MOMART.VN hủy bỏ đơn đặt hàng của quý khách và quý khách đã thanh toán cho đơn hàng đó, số tiền thanh toán sẽ được hoàn trả đầy đủ cho quý khách.

MOMART.VN có toàn quyền từ chối trách nhiệm với khách hàng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác đối với việc gỡ bỏ bất kỳ sản phẩm từ Trang Web, cho dù sản phẩm đã được bán cho khách hàng; cũng như việc gỡ bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ tài liệu hoặc Nội Dung Hiển Thị trên Trang Web này.

7. GIAO NHẬN HÀNG

7.1 MOMART.VN sẽ giao sản phẩm đến địa chỉ giao hàng theo yêu cầu của quý khách.

7.2 MOMART.VN sẽ thông báo cho quý khách thời điểm giao hàng ước tính nhưng, trong phạm vi pháp luật cho phép, MOMART.VN sẽ không chịu trách nhiệm với quý khách cho bất kỳ thiệt hại, trách nhiệm, hoặc chi phí phát sinh đối với việc giao trễ sản phẩm.

7.3 Khi sản phẩm được giao đến, quý khách sẽ ký nhận sản phẩm với bên nhà vận chuyển. Quý khách có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong trường hợp có lỗi kỹ thuật, khiếm khuyết hoặc hư hỏng xảy ra với sản phẩm.

7.4 Xin lưu ý rằng có thể có một số địa điểm MOMART.VN không thể giao hàng, MOMART.VN sẽ thông báo cho quý khách bằng các hình thức khác nhau như điện thoại hay email tùy theo thông tin liên lạc mà khách hàng cung cấp trước đó để xác nhận thông tin của quý khách về việc đồng ý cho (i) MOMART.VN sẽ sắp xếp để hủy đơn hàng đó hoặc (ii) MOMART.VN giao đơn hàng đển một địa chỉ thay thế.

7.5 Sản phẩm sẽ được đóng gói theo bao bì tiêu chuẩn của MOMART.VN

7.6 Chúng tôi sẽ từ chối chịu trách nhiệm với tất cả các rủi ro đối với sản phẩm đã được giao thành công, ngoại trừ, giao hàng chậm do vi phạm nghĩa vụ theo hợp đồng.

7.7 Quý khách lưu ý cẩn thận khi nhận sản phẩm để tránh làm hư hỏng (đặc biệt khi sử dụng vật sắc nhọn để mở bao bì sản phẩm).

7.8 Nếu quý khách không sẵn sàng để nhận hàng hoặc thanh toán, MOMART.VN có thể lưu ý lại cho nhân viên giao hàng để giao lại vào đợt sau hoặc quý khách có thể đến bưu cục để nhận hàng.

7.9 Nếu việc giao hàng hoặc nhận hàng bị trì hoãn vì lý do cá nhân của quý khách (trong vòng 2 ngày) hoặc quý khách không nhận sản phẩm từ đơn vị giao nhận hay từ chối đến bưu cục nhận hàng MOMART.VN có thể xử lý đơn hàng của quý khách theo các phương thức sau:

Hủy đơn hàng, sản phẩm có thể sẽ không còn có sẵn để được giao trong lần tiếp theo đặt hàng. Đối với trường hợp hết hàng MOMART.VN sẽ hoàn trả bất kỳ khoản thanh toán nào mà quý khách đã trả trước vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của Quý khách, trừ đi một khoản phí điều hành (nếu có) (liên quan đến việc giao hàng, hoàn trả sản phẩm).

7.10 Quý khách phải tự kiểm tra các tiêu chuẩn của sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân của quý khách. MOMART.VN không chịu trách nhiệm bảo đảm các sản phẩm đều sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cá nhân mà quý khách đặt ra. Quý khách cần lưu ý tất cả sản phẩm đều mang một chất lượng khách quan theo tiêu chuẩn chung của nhà cung cấp nên có thể không đáp ứng được mọi yêu cầu riêng mà quý khách mong muốn.

8. CHÍNH SÁCH HÀNG GIẢ, KHÔNG ĐÚNG CHẤT LƯỢNG

MOMART.VN luôn cố gắng từng ngày để cung cấp hàng hóa cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và luôn nói KHÔNG với các sản phẩm giả, sao chép, sản xuất trái phép, không rõ nguồn gốc.

Các đối tác bán hàng của MOMART.VN đều phải thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, xuất xứ của sản phẩm và tự chịu trách nhiệm trước pháp luật. MOMART.VN sẽ ngay lập tức đình chỉ/ chấm dứt hợp tác bán hàng và tiến hành các biện pháp chế tài đối với các bên vi phạm.

Quý khách có bất kỳ nghi ngờ về sản phẩm vui lòng thông báo ngay cho MOMART.VN qua Hotline hoặc email Hỗ trợ khách hàng (Tại đây)

9. BẢO HÀNH VÀ QUẢN LÝ KHUYẾN MẠI

9.1 MOMART.VN sẽ thực hiện nghĩa vụ của mình theo các Điều khoản và Điều kiện một cách chuyên nghiệp nhất.

9.2 MOMART.VN luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. MOMART.VN sẽ luôn cố gắng giải quyết các vấn đề của khách hàng sớm nhất có thể và sẽ liên lạc với quý khách khi nhận được bất kỳ yêu cầu liên quan đến khiếu nại. Đối với trường hợp bảo hành sản phẩm cần có sự tham gia của các nhà sản xuất, có thể mất nhiều thời gian để giải quyết.

9.3 Khiếu nại sẽ giúp ích hơn cho MOMART.VN nếu quý khách có thể cung cấp chi tiết mô tả về các khiếu nại hay yêu cầu của quý khách liên quan đến sự việc trên. Và nếu có thể, vui lòng gửi cho MOMART.VN số đơn hàng mà MOMART.VN đã cung cấp thông qua email hoặc biên nhận đơn hàng. Trong trường hợp ít khả năng xảy ra, email của quý khách có thể bị gửi đến mục thư rác của MOMART.VN hay không đến được với MOMART.VN, hay quý khách không nhận được thông báo từ MOMART.VN. Nếu quý khách không nhận được bất kỳ phản hồi nào từ MOMART.VN trong vòng năm (5) ngày làm việc, xin vui lòng thực hiện yêu cầu một lần nữa hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline – 0983.77.44.11 của MOMART.VN

10. GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Bất kỳ tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại MOMART.VN hoặc các Điều kiện và Điều khoản này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải hoặc theo quy định của pháp luật.

11. NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC

MOMART.VN có thể thay đổi các điều khoản chi phối việc quý khách sử dụng Trang Web của MOMART.VN theo thời gian. Việc quý khách sử dụng Trang Web của MOMART.VN với bất kỳ sự thay đổi đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với thay đổi của Điều Khoản & Điều Kiện của chúng tôi. MOMART.VN có thể thay đổi, di chuyển hoặc xóa hoặc thêm vào một phần Nội Dung Hiển Thị trên Trang Web của MOMART.VN bất kỳ lúc nào.

 

Scroll